giá gas hôm nay

giá gas hôm nay tại Hà Nội

Cửa hàng gas Mễ Trì

Giagas.net là website cung cấp thông tin về giá cả thị trường, đánh giá các địa điểm uy tín trong lĩnh vực cung cấp bình gas, đổi gas và các dịch vụ đi kèm.
Với thực trạng kinh doanh chộp giật trong các ngành dịch vụ tại nhà nói chung và ngành dịch vụ đổi gas nói riêng hiện nay thì việc đánh giá các địa điểm uy tín cần rất thận trọng từ đó lựa chọn ra những cơ sở kinh doanh chân chính.

Qua bài viết này, giagas.net xin giới thiệu đến bạn đọc một số địa chỉ đổi gas uy tín tại khu vực Mễ Trì.

Dạo qua khu vực Mễ Trì chúng tôi ghi nhận được 9 cửa hàng gas đang hoạt động – một con số không hề nhỏ. Qua các biện pháp quen thuộc chúng tôi đã kiểm tra và đánh giá được 2 cơ sở kinh doanh gas đảm bảo các tiêu chí đánh giá của giagas.net.
1. Cửa hàng gas ABC số 32
Địa chỉ: 79 Mễ Trì
ĐT: 0243.3663.444 – DĐ: 0962.651.116
Đây là cửa hàng thuộc hệ thống Gas ABC – một cái tên khá quen thuộc vì chúng tôi đã kiểm tra đánh giá một số cửa hàng khác của hệ thống này.
Hệ thống này hoạt động rất bài bản và ứng dụng nhiều phương thức mới trong quản lý và hoạt động nên mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi gọi gas.
Cửa hàng gas ABC
2. Đại lý gas Thái Anh
Địa chỉ: 132 Miếu Đầm
ĐT: 0243.365.9889 – DĐ: 0962.273.224
Đây là đại lý gas lâu năm tại khu vực do người bản xứ làm chủ. Cửa hàng Gas Thái Anh là cái tên quen thuộc với những hộ gia đình dân gốc Mễ Trì nên khá dễ để chúng tôi hỏi thăm thông tin về độ tin cậy.
Ngoài ra qua khảo sát các cửa hàng khác một số cửa hàng không đảm bảo tiêu chí của giagas.net và một số cửa hàng chúng tôi không lấy được đủ thông tin nên xin phép không đưa thông tin ở đây.
Cảm ơn bạn đã ghé thăm website giagas.net !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỌI GAS