Bình gas petrolimex van ngang

Giá gas Petrolimex hôm nay

Hiện nay trên thị trường thì giá gas được quyết định bởi các hãng và đại lý phân phối vì nhà nước không quy định giá bán như mặt hàng xăng dầu. Điều này dẫn tới tình trạng lộn xộn về giá cả trên thị trường và khá khó khăn cho khách hàng muốn tham khảo giá bình gas .

Chưa kể một số đại lý gas nhỏ lẻ còn rút bớt gas trong bình để hạ giá bán nhằm cạnh tranh không lành mạnh gây rất nhiều thiệt hại cho người sử dụng.

Để giúp khách hàng có sự lựa chọn chính xác trong việc tham khảo giá mỗi khi đổi bình gas Petrolimex giagas.net xin gửi tới bạn đọc bảng giá gas được cập nhật mỗi khi có thay đổi.

 Giá rẻ nhất có phải giá tốt nhất?

Thông thường khi đi mua hàng chúng ta thường có tâm lý ham rẻ hoặc chúng ta không biết giá nào là đúng nên sẽ chọn giá rẻ nhất.

Đối với đa số mặt hàng thì giá rẻ nhất là giá tốt nhất nhưng với mặt hàng bình gas thì không phải như vậy – có 2 lý do để khẳng định điều đó

   –Thứ nhất: gas là mặt hàng được đóng trong chai ở dạng hóa lỏng nên khó kiểm soát được chất lượng cũng như trọng lượng.

   -Thứ hai: đổi bình gas là một dạng dịch vụ nên thường trong giá bán bình gas sẽ có giá trị gia tăng của dịch vụ, tức là muốn hưởng dịch vụ tốt thì phải trả giá cao hơn.

Tờ rơi gas giá rẻ

Một hãng gas phát tờ rơi giá rẻ

Vì vậy đôi khi chúng ta không nên chọn những cửa hàng gas bán giá rẻ bất thường sẽ dẫn tới thiệt hại về chất lượng gas cũng như sự an toàn của bản thân và gia đình.

 Chọn bình gas Petrolimex chính hãng

Để chọn được bình Gas Petrolimex chính hãng các bạn có thể chú ý 2 đặc điểm sau:

   – Vỏ bình: vỏ bình gas Petrolimex có dập chìm chữ “PETROLIMEX” trên tai bình và được sơn logo chữ “P” màu cam ở thân bình

   – Niêm phong: đầu van bình gas được niêm phong bằng 1 màng co và có dán tem chống hàng giả có lớp phủ cào lấy mã số nhắn tin xác nhận.

bình gas petrolimex 12kg
Bình gas Petrolimex 12kg

Đó là 2 dấu hiệu chính để nhận biết bình gas Petrolimex. Ngoài ra bạn cũng nên chọn đổi bình gas ở những cửa hàng , đại lý gas uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

 Bảng giá đổi bình gas Petrolimex

Bảng giá bình gas Petrolimex áp dụng trong tháng 6/2018 như sau:

  LOẠI BÌNH  GIÁ BÁN
Gas Petrolimex 12kg van đứng340.000đ
Gas Petrolimex 12kg van ngang340.000đ
Gas Petrolimex 48kg1.360.000đ

Trên đây là thông tin giá gas được cung cấp bởi Công ty Gas Petrolimex Hà Nội.

Giá bán trên áp dụng cố định cho các cửa hàng trực thuộc Gas Petrolimex, các đại lý ủy quyền phân phối gas Petrolimex có thể áp dụng thêm các chương trình khuyến mãi và giảm giá.

Các bạn có thể gọi gas trực tiếp từ tổng đài gas Petrolimex tại Hà Nội: 

Bấm vào đây để gọi => tổng đài gas Petrolimex

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỌI GAS