Sửa chữa bếp gas

Sửa chữa bếp gas

Dịch vụ sửa bếp gas tại Hà Nội

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội xuất hiện nhiều dịch vụ sửa chữa bếp gas chuyên nghiệp tại nhà. Vậy bạn có những hiểu biết gì về dịch vụ này, dịch vụ này có thể sửa chữa những gì hay các loại “bệnh” về bếp gas bạn cần biết trước khi sử dụng dịch vụ? Tất cả những thắc mắc của bạn về dịch vụ sửa chữa bếp gas tại Hà Nội sẽ được giải đáp sau đây

 

sửa bếp gas
                                         Dịch vụ sửa bếp gas tại nhà
 1. Các loại bếp gas phổ biến trên thị trường hiện nay

Với mỗi loại bếp khác nhau sẽ có cách sửa chữa khác nhau. Vì thế, bạn cần nhận biết được loại bếp gas của mình để có hướng giải quyết sự cố và giám sát các đơn vị sửa chữa bếp gas. Hiện nay, trên thị trường bếp gas Việt Nam có ba loại bếp thường được sử dụng sau:

 • Bếp gas đặt nổi

Bếp gas đặt nổi, hay còn gọi là bếp gas dương, được đặt toàn bộ lên phía trên, có thể thay đổi vị trí một cách linh hoạt và dễ dàng, tùy vào mục đích sử dụng của gia chủ.

 • Bếp gas đặt âm

Bếp gas đặt âm, hay còn gọi là bếp gas chìm, được đặt chìm phía dưới và có vị trí cố định. Tuy nhiên, về mặt thẩm mỹ, bếp gas âm thường được dùng nhiều hơn vì vẻ sang trọng cùng nhiều tính năng tiện lợi cho việc làm bếp.

Không giống như việc sửa bếp gas âm, vệ sinh bếp gas âm khá dễ dàng và nhanh chóng vì bếp được đặt ở phần chìm. Bạn chỉ cần làm ẩm khăn lau là có thể vệ sinh được mặt bếp. Hơn thế nữa, hầu như các loại bếp gas đặt âm đều có chế độ tự động ngắt gas, tất cả là nhờ vào bộ cảm ứng ngắt gas thông minh.

Sửa bếp gas âm
               Sửa bếp gas âm tại Hà Nội
 • Bếp kết hợp

Bếp kết hợp là loại bếp sử dụng họng đốt bằng gas, bằng điện tử hoặc họng từ, tạo nên  sản phẩm bếp gas điện và bếp gas điện từ. Loại sản phẩm này có giá thành hợp lý và đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối cho gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Khi bếp gas được sử dụng liên tục và nhiều lần trong một thời gian đáng kể, chúng đều có thể sẽ gặp phải một số vấn đề như việc họng đốt hoạt động không hiệu quả, vệ sinh bếp gas khó khăn hay bếp không hoạt động ổn định.

Đến với dịch vụ sửa chữa bếp gas tại Hà Nội, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những vấn đề thường gặp nữa. Chỉ cần một cuộc gọi, bạn sẽ có ngay đội ngũ nhân viên chuyên tâm phục vụ , có kinh nghiệm sửa chữa bếp gas hiệu quả, sẽ đến “cứu nguy” cho dàn bếp nhà bạn.

 1. Các loại bệnh thường gặp đối với bếp gas

Một vài vấn đề thường gặp với bếp gas mà bạn nên tinh ý phát hiện để giải quyết kịp thời dưới đây:

 • Bật lửa lên cháy nhưng không giữ lửa
 • Chia lửa cong vênh, thay thế pep chia lửa
 • Vỡ cọc sứ  đánh điện
 • Bật không lên lửa
 • Không đánh điện
 • Hỏng IC cho loại 4 bếp, Ic cho loại 3 lò nấu,…
 • Mâm chia lửa bị vênh, mâm đỡ kiềng bếp bị rỉ
 • Vỡ mặt kính
 • Hở điện, đánh điện liên tục,
 • Kẹt núm không vặn bật bếp được
 • Bếp cháy nhỏ

Khi thấy bếp nhà mình có những dấu hiệu trên bạn nên ngưng sử dụng và gọi dịch vụ sửa chữa bếp gas tới để kiểm tra.

 1. Quy trình cách sửa bếp gas tại đại lý gas Petrolimex

Có một câu hỏi được đặt ra là liệu người tiêu dùng có thể sửa bếp gas tại nhà hay không? Câu trả lời là có, nhưng có thể tốn khá nhiều thời gian và công sức cho người tiêu dùng. Thay vào đó, hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa bếp gas của đại lý gas Petrolimex với các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Khi khách hàng gọi điện thoại đến bộ phận kỹ thuật sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách bao gồm: Model bếp, tình trạng hư hỏng, thông tin liên lạc và  sau đó sẽ đặt lịch hẹn sửa chữa.

Bước 2: Đúng lịch hẹn nhân viên kỹ thuật sẽ đến và kiểm tra tình trạng hiện tại của bếp gas nhà bạn. Nhân viên sẽ báo lỗi, nguyên nhân, các hướng khắc phục cho bếp.

Bước 3: Sau khi báo giá sửa bếp ga, nếu quý khách đồng ý nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa khắc phục lỗi, thay thế linh kiện bếp gas chính hãng cho quý khách và khắc phục các lỗi có nguy cơ xảy ra ảnh hưởng đến bếp của bạn.

Ngược lại nếu quý khách không đồng ý sửa thì chúng tôi cũng không thu bất kỳ phí gì để đảm bảo cho quyền lợi của bạn.

Bước 4: Lắp đặt và thử bếp kiểm tra tình trạng hoạt động của bếp gas.

Bước 5: Nếu đạt yêu cầu nhân viên sẽ báo cho quý khách kiểm tra và chạy thử. Sau đó nhân viên sẽ để lại thông tin để quý khách dễ dàng liên lạc trực tiếp khi có nhu cầu.

Sửa chữa bếp gas
                Sửa chữa bếp gas chuyên nghiệp
 1. Cam kết từ phía đại lý gas Petrolimex

Đại lý gas Petrolimex cam kết 4 điều khoản sau đây khi sửa chữa bếp gas cho quý khách:

 • Linh kiện thay thế chính hãng có bảo hành, thay thế miễn phí nếu phụ kiện của chúng tôi bị lỗi
 • Nhân viên kỹ thuật trung thực, quy trì giám sát nhân viên phục vụ nghiêm ngặt không sảy ra trường hợp tiêu cực
 • Đáp ứng bảo hành nhanh chóng
 • Giá cả dịch vụ hợp lý

Vậy sau bài chia sẻ này bạn đã nắm rõ được dịch vụ sửa chữa bếp gas tại Hà Nội chưa? Nếu có nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ngay lập tức.

Tổng đài sửa chữa bếp gas tại Hà Nội: 0243.3663.4440962.651.116

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  GỌI GAS